เกี่ยวกับเรา
Technogenics
ประวัติบริษัท


บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นจากผู้ริเริ่ม 2 คน ที่มีประสบการณ์ในการวางระบบบัญชีและระบบไอทีของบริษัทต่าง ๆ มาก่อน ผ่านการใช้, ทดสอบ, วางระบบ และแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับบริษัทที่นำโปรแกรมสำเร็จรูปไปใช้ ได้มีโอกาสพูดคุย และเข้าไปทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ในฝ่ายต่าง ๆ จนถึงผู้บริหาร เพื่อรับทราบอุปสรรคและความต้องการของผู้ใช้งาน ทำให้ทราบความต้องการและเข้าใจปัญหาส่วนใหญ่ของผู้ประกอบการ ที่จะต้องจัดหาระบบหรือโปรแกรมสำเร็จรูปไปใช้งานในบริษัท

เราเชื่อว่าถ้าเราสามารถเริ่มต้นออกแบบระบบการทำงานให้เหมาะสมแล้ว บริษัทจะสามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น ลดความซ้ำซ้อนทางเอกสารและการทำงาน, ประหยัดเวลา, มีข้อมูลตัดสินใจในเวลาที่รวดเร็ว, สร้างการเชื่อมโยงข้อมูลไปยังหน่วยงานต่าง ๆ ภายในบริษัท , ช่วยลดต้นทุนในการดำเนินงาน และหากพบปัญหา จะสามารถแก้ไขได้รวดเร็ว โดยอาศัย work flow เป็นส่วนช่วยในการติดตามในแต่ละขั้นตอนงาน


วิสัยทัศน์


Accsa-Vision

ระบบบัญชีและเทคโนโลยีดูจะเป็นสิ่งที่แยกกันไม่ออกในปัจจุบัน ด้วยสภาพของธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง คนที่ได้ข้อมูลเร็วกว่าย่อมจะได้เปรียบ เราจึงให้ความสำคัญระบบบัญชีและระบบไอทีเท่าเทียมกัน เพราะระบบบัญชีที่ดีเพียงอย่างเดียว อาจจะได้ข้อมูลไม่รวดเร็วพอหากปราศจากระบบไอทีที่ดี ซึ่งระบบไอทีที่ดีก็ย่อมจะแตกต่างกันไปในแต่ละองค์กร เราไม่เพียงแต่วางระบบบัญชีให้กับลูกค้า แต่ยังแนะนำ, แก้ไขและให้คำปรึกษากับลูกค้าของเรา ให้สามารถนำระบบไอทีเข้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เราจึงเน้นการวางระบบบัญชีร่วมกับระบบซอฟท์แวร์ีให้สอดคล้องกัน ทำให้ข้อมูลมีความน่าเชื่อถือ และเราได้พิสูจน์แล้วว่าระบบข้อมูลที่ดี นอกจากจะเป็นตัวช่วยในการทำงานประจำวันแล้ว ยังมีส่วนอย่างมากต่อการตัดสินใจต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วไม่ผิดพลาด

ซึ่งทำให้เราต้องค้นคว้าอยู่เสมอที่จะนำเทคโนโลยี หรือไอเดียใหม่ ๆ มาปรับใช้กับระบบธุรกิจ โดยยังคงความถูกต้อง แม่นยำ ตามหลักการบัญชี และจะยังผลให้การได้มาซึ่งข้อมูล เป็นเรื่องง่ายขึ้น อยู่ในรูปแบบที่สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านระบบเครือข่าย Internet และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า


ความรับผิดชอบต่อลูกค้า


Accsa-Careเราทราบดีว่าธุรกิจของท่านมีค่าเพียงใด เราจึงมุ่งมั่นที่จะบริการลูกค้าของเราให้ดีที่สุด และเพื่อให้บริการของเราดีขึ้นเราจึงไม่หยุดที่จะพัฒนาและอบรมทีมงานให้มีความรู้ ความสามารถในแต่ละด้านให้มีความเชี่ยวชาญ เพื่อรองรับกับแต่ละความต้องการของลูกค้า

ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์ที่ผ่านมา เราจึงมั่นใจว่าเราจะสามารถให้บริการกับลูกค้าของเราได้และเติบโตเคียงคู่กันไปจรรยาบรรณต่อวิชาชีพ


สิ่งที่ยึดถือมาตลอดในการทำงานคือ ความซื่อสัตย์ต่ออาชีพของเราเอง ในการที่จะเก็บรักษาข้อมูลและคงไว้ซึ่งความเป็นส่วนตัวของลูกค้าอย่างดีที่สุด เนื่องจากวิชาชีพทางด้านบัญชีจะได้สัมผัสกับข้อมูลของบริษัทในแทบทุกด้าน เปรียบเสมือนแพทย์รักษาคนไข้ย่อมมีประวัติการรักษา ยาที่เคยใช้ และอาการปัจจุบันของผู้ที่มารักษา ซึ่งแพทย์จะไม่เปิดเผยข้อมูลให้กับบุคคลภายนอกเช่นกัน

 

ทางลัด

Warning: Parameter 1 to modMainMenuHelper::buildXML() expected to be a reference, value given in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\libraries\joomla\cache\handler\callback.php on line 99
Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84 Deprecated: Function eregi() is deprecated in D:\websites\accsa\accsa.co.th\www\modules\mod_random_image\helper.php on line 84
Accsa-RegisBiz.gif
Accounting and System Analysis Co.,Ltd. (2009 All rights reserved.)
90/3 Poekaew Road, Klongjun, Bangkapi, Bangkok 10240
Tel. 0-2509-3863 Fax. 0-2948-4536 E-mail. info@accsa.co.th

ขับเคลื่อนโดย Joomla!. Designed by: Joomla 1.5 Template, webmasters.com hosting. Valid XHTML and CSS.